Dịch vụ vận tải hành khách xe khách Anh Huy

Xe khách Anh Huy là thương hiệu vận tải cao cấp bậc nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng.

Với phương châm “Bình an trên mỗi chặng đường”, nhà xe Anh Huy đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và đúng giờ. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ đảm bảo mọi hành trình của khách hàng được diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Nhà xe Anh Huy cũng đầu tư mạnh mẽ vào các loại xe mới, hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các trang thiết bị trên xe như máy lạnh, âm thanh, ghế ngồi thoải mái, đèn đọc sách, màn hình LCD, cũng được nhà xe trang bị đầy đủ.

Với số lượng phương tiện lớn hoạt động liên tục trên tuyến Hà Nội – Hải Phòng, nhà xe Anh Huy đảm bảo mỗi ngày liên tục các khung giờ đều có chuyến xe chạy, phục vụ khách hàng từ sớm đến muộn. Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé và chọn lịch trình trên trang web của nhà xe hoặc thông qua đại lý vé trên khắp cả nước.

Để đặt vé quý khách vui lòng đặt và thanh toán trực tiếp trên website: xeanhhuy.vn hoặc liên hệ tổng đài: 1900.28.11 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn quý khách!