Chính sách vận chuyển

Vì lợi ích của khách hàng và công ty, khách hàng nên mang theo CMND khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có mặt tại điểm đón khách của xeanhhuy.vn theo hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 30 phút để làm thủ tục. (Trường hợp khách hàng đặt vé trước)

Khách hàng không được hút thuốc trên xe.

Khách hàng không mang theo những hàng hóa nguy hiểm, động vật tươi sống, quý hiếm, hàng bị cấm lưu thông như vũ khí, các chất dễ cháy nổ, những thứ có mùi độc hại lên xe.

Khách hàng không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nhà nước

Trường hợp khách hàng đã mua vé: Vé chỉ có giá trị theo chuyến ngày và giờ ghi trên vé.

Khách hàng có quyền hủy, thay đổi chuyến đi cụ thể như sau

– Trước giờ xe khởi hành 1 tiếng 30 phút: Hoàn trả 100% vé.

– Trong khoảng 1 tiếng 30 phút tính từ giờ xe khởi hành: Không hoàn trả vé.

Lưu ý: Chính sách trên không áp dụng cho các dịp Lễ, Tết.

Khách hàng mang theo vé này tới văn phòng đại diện bất kỳ của xeanhhuy.vn để được hướng dẫn thủ tục hủy vé.

Khách hàng không được hủy, thay đổi thông tin khi mất vé này, khách hàng vẫn có thể đi xe nếu còn nhớ mã vé và mang theo CMND/CCCD.

Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Mỗi hành khách được mang theo 20kg hành lý. Nếu vượt quá mức quy định thì phải đóng thêm phụ phí là 5000đ/kg. Các thiết bị máy móc,ti vi, máy tính cồng kềnh, xe máy… trong danh mục quy định hàng hóa của Công ty, không được tính là hành lý mang theo.

Trong trường hợp khách hàng cho rằng nhân viên của công ty có những hành vi thiếu lịch sự hoặc sai quy chế, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng theo số điện thoại, email, thư tay ở phần thông tin liên lạc